Quan điểm giáo dục

Trường Mẫu giáo Măng Non vận dụng linh hoạt phương pháp:

Lấy trẻ làm trung tâm và tạo hứng thú cho trẻ tích cực hoạt động

Trẻ tích cực học qua các con đường đa dạng khác nhau. Ở lứa tuổi này, sự tiếp thu của trẻ diễn ra thông qua quá trình tự khám phá, suy nghĩ và trải nghiệm. Chính vì vậy cha mẹ, thầy cô chỉ đóng góp vai trò hỗ trợ hướng dẫn trẻ.

Học qua trải nghiệm và khám phá:

Trẻ cần được thao tác, khám phá và làm thí nghiệm với những đồ vật, qua việc làm, hành động và lời nói, tò mò tự nhiên về thế giới xung quanh, điều đó giúp trẻ hào hứng khi tìm hiểu về thế giới.

Cung cấp kiến thức kết hợp chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng sống trong sinh hoạt và học tập làm hành trang bước vào những bậc học tiếp theo với sự tự tin và có được chìa khoá thành công trong cuộc sống.

Bữa sáng:

- Sữa
- Hủ tiếu nam vang

Bữa trưa:

- Trứng hấp nấm
- Canh: Khoai mỡ nấu tôm
- Dưa hấu

Bữa xế:

- Yaourt

Bữa chiều:

- Bún bò huế

globa art trai

• Mẫu giáo Măng Non
    0274.3.822633
  • Phòng tiếp đón
    0274.3.822.633
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.855656

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.