Đội ngũ giáo viên

fb img 1496188069291

Tập thể CBGVNV Trường mẫu giáo Măng Non luôn năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp sư phạm: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.
Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Cô hướng dẫn trẻ chơi với đồ chơi tự tạo

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Mẫu giáo Măng Non tích cực làm và sử dụng đồ dùng đồ chơi tự tạo

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, dự giờ, thao giảng - dạy tốt. Đặc biệt là tổ chức và tạo điều kiện cho giáo viên nhân viên tham gia các hội thi giáo viên giỏi các cấp do Ngành tổ chức.

Bữa sáng:

- Sữa
- Hủ tiếu nam vang

Bữa trưa:

- Trứng hấp nấm
- Canh: Khoai mỡ nấu tôm
- Dưa hấu

Bữa xế:

- Yaourt

Bữa chiều:

- Bún bò huế

globa art trai

• Mẫu giáo Măng Non
    0274.3.822633
  • Phòng tiếp đón
    0274.3.822.633
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.855656

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.