Mục tiêu đào tạo

Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn

Trẻ từ 2 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của bé, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất. Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.

Sứ mệnh

Trường Mẫu giáo Măng Non với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn đại học, cao đẳng sư phạm mầm non. Ban giám hiệu hoạt động thâm niên trong ngành giáo dục cùng với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện nhằm đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát huy phát năng khiếu bẩm sinh của mình, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Giá trị cốt lõi

Đây là những giá trị mà Trường Mẫu giáo Măng Non mong muốn đem đến cho trẻ:

• Sự tự tin
  • Khả năng sáng tạo
  • Năng động
  • Tính trung thực
  • Khả năng chơi và học trong nhóm
  • Kỹ năng sống

0274.3.822.633
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.855656

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.