THỰC ĐƠN CHO BÉ

Thứ bảy - 22/04/2017 10:34
CHÈ TRÁI CÂY

 

Nguyên liệu: cho 10 suất
Dâu tây: 200g
Thơm: 300g
Mít chín: 200g
Dừa nạo : 500g
Lá dứa: 50g
Đường phèn: 400g
Đường cát: 100g
Nước đá: 500g
 
Sơ chế
  • Dâu tây cắt bỏ cuống rửa sạch, để ráo nước bổ đôi ướp với ít muối và đường cát.
  • Lá dứa bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc ngắn
  • Mít chín bỏ hạt, cắt sợi.
  • Thơm gọt vỏ cắt bỏ mắt, rửa sạch, cắt miếng, ướp đường.
  • Dừa nạo vắt lấy nước cốt để riêng, sau đó vắt lấy nước dảo nhiều lần cho đủ lượng nước cần dùng.
Chế biến
             Cho phần nước dảo vào nồi đun sôi cho đường phèn vào khuấy tan hết đường, nếm vị có độ ngọt vừa ăn cho lá dứa vào chờ sôi vài dạo, cho nước cốt vào tắt lửa, chờ nguội cho trái cây và đá vào dùng lạnh.
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bữa sáng:

- Sữa Cô gái Hà Lan
- Phở bò

Bữa trưa:

- Cơm
- Canh bí đỏ hầm xương
- Bò nấu đậu
- Dưa hấu

Bữa xế:

- yaourt

Bữa chiều:

- Miến gà

globa art trai

Điện thoại

  • Mẫu giáo Măng Non
    0274.3.822633
  • Phòng tiếp đón
    0274.3.822.633
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.855656

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập19
  • Hôm nay224
  • Tháng hiện tại3,415
  • Tổng lượt truy cập371,812
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây