THỰC ĐƠN

Thứ bảy - 22/04/2017 10:30
THỊT RAM TRỨNG CÚT

 Nguyên liệu:
- Thịt ba rọi: 200g
- Trứng cút: 100g
- Nước dừa: 500g
- Hành lá:  20g
- Hành tỏi: 10g
- Đường: 25g
- Dầu: 25g
- Nước Mắm: 20g
Sơ chế:
- Hành lá cắt bỏ gốc rửa sạch, cắt nhỏ.
- Hành tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn
- Trứng cút rửa sạch, để ráo nước
- Thịt heo rửa sạch để ráo nước, cắt mỏng, ướp gia vị.
Chế biến:
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ rồi chiên sơ.
- Bắc nồi lên bếp phi hành tỏi cho thơm, cho thịt vào xào cho săn, cho nước dừa vào chờ sôi nêm ít gia vị, thịt thấm gia vị, cho trứng vào ninh nhỏ lửa, khi thịt và trứng chuyển sang màu vàng, nếm lại cho vừa ăn nêm hành lá, tắt lửa.



 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điện thoại

  • Mẫu giáo Măng Non
    0274.3.822633
  • Phòng tiếp đón
    0274.3.822.633
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.855656

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập39
  • Hôm nay70
  • Tháng hiện tại893
  • Tổng lượt truy cập311,519
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây